THƯ CHÚC TẾT XUÂN MẬU TUẤT 2018
THƯ CHÚC TẾT XUÂN MẬU TUẤT 2018
By Trần Đức Hòa - Tháng Hai 9, 2018

Tết Mậu Tuất 2018 – Tết đoàn viên.

Bảo hộ lao động khu vực Nam Sài Gòn chúng tôi xin gửi đôi lời chúc tết chân thành nhất đến những Thượng đế cùng những đối tác của chúng tôi.

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng.
CHÚC mừng năm mới, tiễn năm xong.
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ.
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng.
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết.
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông.
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn.
Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.

Lời cảm ơn

Một năm 2017 đã qua, chúng tôi rất biết ơn và cảm ơn quý khách hàng cũng như những đối tác đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Bảo hộ lao động miền nam. Công ty chúng tôi còn rất trẻ nhưng chúng tôi có đội ngũ lao động đầy nhiệt và tinh thần không ngừng học hỏi. Mong rằng năm mới đây và nhiều năm sau nữa chúng tôi vẫn sẽ là nơi mà bạn tin tưởng và lựa chọn hợp tác. Để giữ vững và phát huy niềm tin mà Quý khách đã dành cho BHLĐ Miền Nam. Chúng tôi xin cam kết sẽ luôn tận tậm phục vụ Quý khách, sản phẩm phải luôn mang lại hiệu quả và lợi ích, đạt chuẩn về chất lượng, minh bạch trong từng sản phẩm, và rõ ràng trong phương thức thanh toán.

Một lần nữa, bằng tất cả sự trân trọng của mình, chúng tôi xin chân thành gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Mong rằng năm 2018, chúng tôi sẽ lại được đồng hành cùng Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!